nokia

Vừa trở lại Việt Nam Nokia đã nhận được tín hiệu tốt

Spread the love

Các bà nội trợ đang tìm kiếm một máy điện thoại Pin dùng lâu, loa to sóng khỏe sẽ có thêm một lựa chọn cực kì chất lượng, khi thương hiệu Nokia vừa trở lại với phiên bản Nokia 3310 ( Điện thoại cục gạch) và hãng này còn hứa hện sẽ cách tân nhiều mẫu sản phẩm khác như: Nokia 6300, Nokia N95, Nokia 8600 chính hãng.

nokia-230-13-300x300

Theo đánh giá từ nhà các nhà bán lẻ thì Nokia đã có màn khởi động khá tốt. Các sản phẩm mang thương hiệu Nokia đã lọt vào top 5 thương hiệu điện thoại bán chạy nhất tại Thế Gới Di Động. Tương tự, tại hệ thống FPT Shop, Nokia 105 cũng nằm trong top 10 doanh thu tốt nhất.
Nhiều người vẫn tin rằng các loại điện thoại nokia cổ giá rẻ đã mất đất sống, tuy nhiên Nokia đã chứng minh điều ngược lại khi mẫu điện thoại đầu tiên đánh dấu sự trở lại là 3310 nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và luôn trong tình trạng thiếu hàng. Nokia 3310 hay Nokia 105 chỉ là bước chạy đà cho các mẫu smartphone sau này.

nokia-216-khong-the-300-300x300

Tuy Nokia, nhưng không mang lại doanh thu lớn cho nhà bán lẻ vì giá trị của sản phẩm chỉ dưới 1triệu đồng, nhưng trong tương lai mọi chuyện sẽ khác khi Nokia tung ra các sản phẩm Smartphone tầm trung với giá từ 6-8 triệu. Danh sách xếp hạng của FPT Shop cho thấy iPhone 7 Plus, Galaxy J7 Prime và Oppo F1S là ba cái tên mang đến nhiều tiền nhất. Tiếp đến là các model iPhone chính hãng đời cũ như 6, 6S.

Ở nhóm trung, nhiều model chuyên selfie như Oppo F3, Vivo V5s và có thể là loạt Nokia 3, 5, 6 sẽ lên kệ trong tháng này. Trong khi đó, phân khúc phổ thông sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa những cái tên như Xiaomi Redmi 4X, Asus Zenfone Live bên cạnh những cái tên cũ như J2 Prime, Oppo A37, Oppo A39.

Xem thêm nhiều mẫu Nokia đang bán chạy >>> http://www.menshop.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *