Ultra Violet – Màu sắc của 2018 sẽ ảnh hưởng gì tới xu hướng của người tiêu dùng

Spread the love

Mới gần đây Pantone.com vừa công bố màu sắc của năm 2018 khiến cho bao người đứng tim bởi sự huyền bí của nó, đó chính là màu tím vô cực. Xu hướng tiêu dùng cũng như vậy cũng thay đổi theo, ví dụ như có rất nhiều đi tìm kiếm titan gel chính hãng màu tím hay các sản phẩm quần áo đồ gia dụng để phù hợp với màu sắc của 2018.

Trở thành màu sắc của năm có nghĩa là trong năm 2018, màu chủ đạo của thời trang cũng như các thiết kế về nhà cửa nhà chủ yếu mang tông màu trầm của màu cực tím. Nó phản ánh “những gì thế giới cần” – trích lời Laurie Pressman, phó chủ tịch Viện sắc màu Pantone.

Màu sắc có vai trò gì với thế giới? Đó là biểu trưng của sự khiêu khích, truyền tải thông điệp độc đáo khéo léo về tương lai. Màu tím là vị thần của sắc đẹp, Ultra Violet hay còn được biết cá tên là tia cực tím chỉ sự vô hạn và đầy bí ẩn, mê hoặc, tượng trưng cho sự đối nghịch và sáng tạo vô tận.

Nhưng trong chính trị, màu tím lại mang ý nghĩa là người lưỡng đảng, không chắc chắn do sự bí hiểm của nó. Nhưng trong nghệ thuật đây là màu sắc tạo vẻ sang trọng quý phái cùng với đó nó giúp cho các nhà thiết kế có thế phối hợp để tạo ra các bộ sưu tập độc nhất vô nhị với gam màu này. Màu tím trong năm 2018 sẽ được hứa hẹn mang lại nhiều đột phá trong ngành công nghiệp thời trang và trong các thiết kế kiến trúc mới.

Cùng http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/ để tìm hiểu về các thông tin xu hướng kinh doanh và cập nhật các tin tức khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *