Dự án Vinhome Giảng Võ cuộc chiến marketing thị trường bất động sản 2017

Spread the love

Với thị trường bất động sản luôn biến động thì việc hỏi ý kiến nhiều người về sản phẩm sẽ dễ tác động đến lòng tin của người dùng. Nắm bắt được yếu tố này, Dự án Vinhomes Giảng Võ đẩy mạnh việc quảng bá bằng hình thức marketing online, nhấn mạnh vào các tiện ích căn hộ bằng việc chia sẻ những cảm nhận và ý kiến đánh giá lên 1 số facebook cá nhân nhất định, đặc biệt là trên trang cá nhân của 1 số đối tượng có tầm ảnh hưởng trong giới Bất động sản.

Bài toán marketing hiệu quả cho những tiện ích dự án Vinhome Giảng Võ

Đây là một cách rất tốt để tạo uy tín và xây dựng dần dần thương hiệu cá nhân về hình tượng chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Vì khách hàng luôn muốn làm việc với chuyên gia và người hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực. Đặc biệt, họ càng thích làm việc với những người có tâm hay giúp đỡ người khác. Chính vì vậy, việc chia sẻ góc nhìn về dự án, về bất động sản để tư vấn đã giúp bạn nhận được sự tín nhiệm cao trong suy nghĩ của khách hàng và khi cần tư vấn, cần ý kiến chuyên gia thì họ sẽ liên hệ bạn đầu tiên.

Vingroup sử dụng cách thức gì để PR hình ảnh mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Vingroup đánh giá cao việc tung những lời nói có cánh nhưng vẫn tuân thủ đúng thực thế hiện tại của dự án Vinhome Giảng Võ, cách mô tả thực tế cùng việc tung hình ảnh mặt bằng Vinhomes Giảng Võ trên nhiều banner, phân bổ rộng rãi trên các website bất động sản uy tín. Với cách này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến và nhận diện được thương hiệu Vinhomes Giảng Võ. Ngoài ra việc sử dụng poster đặt tại các trục đường chính trung tâm Thủ đô cũng là bước thành công thứ 2 cho việc PR siêu dự án Vinhome Giảng Võ.

Dự Án Vinhome Giảng Võ là dự án Bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh Group. Với những tiện ích đẳng cấp nhất, cao cấp nhất, tốt nhất…sẽ đều có tại Vinhome Giảng Võ. Các tiện ích dịch vụ trong dự án đảm bảo sự đầy đủ và tiện lợi cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes. Và cũng chưa bao giờ Vingroup để người dân phải thất vọng với các đại dự án của mình. Với rất nhiều các tiện ích kèm theo như vinmec, vinschool, vincom, vineco, vinmart, vincham, vinpro hay vinpearl hứa hẹn sẽ là chung cư đẳng cấp tại vị trí trung tâm bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

Chính sách Dự án Vinhome Giảng Võ mang lại lợi ích cho nhiều tầng lớp khách hàng

Khách hàng vay vốn: Được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao. Hỗ trợ thanh toán sớm: Vingroup sẽ có chính sách chiết khấu trực tiếp trên giá trị căn hộ trong điều kiện khách hàng thanh toán sớm trước khi thời hạn kết thúc. . Việc lựa chọn nơi an cư và đầu tư tại dự án Vinhomse Giảng Võ, quý vị có cơ hội tận hưởng, trải nghiệm một không gian sống sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mà hiếm khu đô thị nào có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *