Tuyển sinh 2018

Đại học Drexel – top 38 trường kinh doanh tốt nhất khi lựa chọn du học Mỹ

Spread the love

Mỹ một đất nước phát triển với nhiều trường đại học nổi tiếng, đặc biệt là lĩnh vực quản trị kinh doanh, Drexel là một trong những trường đại học dẫn đầu trong việc giảng dạy và đạo tạo. Và vì thế, hiện nay Drexel là trường đại học dẫn đầu xu hướng và các bạn học sinh nên lựa chọn khi đi du học tại Mỹ .

Với vị trí trung tâm của Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ, sinh viên Drexel có cơ hội tiếp cận với lịch sử và văn hóa nước Mỹ. Đến thành phố New York và Washington, D.C với khoảng 2 giờ đi ôtô, tàu hỏa hoặc xe buýt đây cũng là một địa điểm thuận lợi cho sinh viên học tập và giải trí.

Trường Drexel liên tục nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu nước Mỹ , top 2 các trường đại học có triển vọng “Up and Coming” (theo đánh giá của US News and World Report) sau năm thành lập 1891. Năm 2009, trường xếp hạng 38 trong các trường kinh doanh tốt nhất Mỹ (theo Business Week Magazine).

Được biết đến là “ngôi nhà chung” của hơn 50 trường cao đẳng, đại học đó chính là thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Đây là địa chỉ và cơ hội để các bạn du học sinh được trải nghiệm với nhiều nền giáo dục khác nhau, đồng thời tạo dựng thêm những mối quan hệ mới, có thêm những người bạn mới, giúp mọi người có thể trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ và giao tiếp.

Drexel với số lượng khoảng 25.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Chú trọng chất lượng đào tạo, hiện nay ngôi trường này rất đa dạng về chương trình đào tạo gồm các bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa Anh văn. Với định hướng tạo ra một nền giáo dục toàn diện và môi trường thân thiện, Drexel hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thành công trong các chuyên ngành sinh viên theo đuổi. Nổi tiếng với các ngành đào tạo thuộc top đầu như nghệ thuật, thiết kế, chăm sóc sức khỏe, quản trị kinh doanh, nghiên cứu… thật sự rất thu hút sinh viên đăng ký và học tập kỹ năng.

Tuyển sinh 2018

Quyết định đưa vào phương pháp học tập trải nghiệm (Experience learning), năm 1919 chương trình này được biết đến với tên gọi Drexel Co-op. Đây là cơ hội cho sinh viên khi kết hợp với 1.300 công ty lớn tại 28 tiểu bang và 25 nước trên thế giới như Canada, Australia, Singapore, Tây Ban Nha, Đức…,sẽ được áp dụng kiến thức chuyên ngành đã học vào thực tế cùng với việc sẽ tích lũy được kinh nghiệm đến 18 tháng làm việc để cải thiện mối quan hệ ngay sau khi tốt nghiệp. Khi trúng tuyển sinh vào trường học danh giá này bạn sẽ có cơ hội kiếm được những công việc tốt, ổn định và dễ dàng mang về cho mình những nguồn thu kinh tế hấp dẫn.

Các hoạt động vì cộng đồng của tổ chức Lindy (The Lindy Center for Civic Engagement) của trường Drexel được đánh giá rất cao trong hiệu quả mang lại và đóng góp cho xã hội. Mỗi hoạt động, sinh viên được tham gia các chiến dịch tình nguyện, đóng góp khả năng và công sức cho sự phát triển của cộng đồng.

Môi trường học tập và hoạt động của trường thực sự khiến bạn rất thích thú , khi sở hữu 18 câu lạc bộ thể thao, hơn 20 câu lạc bộ nghệ thuật và các trung tâm giải trí ngay trong trường. Được tạo cho những điều kiện tốt nhất như vậy, sinh viên Drexel sẽ thấy mình thật sự được thể hiện, được trưởng thành hơn vì những bài học mà bạn được học tại đây. Những thành tựu đã đạt được cùng với môi trường học tập nhiều cơ hội rộng mở, Drexel xứng đáng là trường đại học dẫn đầu về quản trị kinh doanh rất đáng tham khảo cho sinh viên khi quyết định chọn Mỹ là đất nước đi du học.

Những ngành học có tiềm năng phát triển sẽ là ngành học được lựa chọn nhiều nhất. Ở Việt Nam nhu cầu sử dụng lao động cho các nhóm ngành y tếm du lịch, công nghệ thông tin được đề cao hơn và cũng vì thế mà một số trường đào tạo sinh viên chất lượng như Cao đẳng y dược sài gòn , Cao đẳng du lịchvà thương mai, Cao đẳng điều dưỡng,…là đích đến của nhiều thí sinh trước mỗi mùa xét tuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *